SHARES
 โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 Thonglor Pet Hospital Rama 9

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 Thonglor Pet Hospital Rama 9  โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 Thonglor Pet Hospital Rama 9

80 ถนน เพชรพระราม แขวง บางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

SHARES
CLAIM
ช่องทางติดตาม โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 Thonglor Pet Hospital Rama 9
หมวดหมู่บริการ
โรงพยาบาลสัตว์
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาพระราม 9 บริการรับฝากเลี้ยงสุนัข แมว สัตว์เลี้ยงพิเศษ และสัตว์ป่วย 24 ชั่วโมง เมื่อพาสัตว์เลี้ยงของคุณมากที่นี่ คุณจะได้พบกับ...
  • บริการอาบน้ำหมาแมว พร้อมตัดขน : บริการอาบน้ำ ตัดขน ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น. เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยง เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียด มีการควบคุมทุกขั้นตอนให้เป็นไปตามมาตรฐานโรงพยาบาล รวมไปถึงอุปกรณ์ เครื่องมือที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นแชมพูที่มีสารประกอบจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง ปลอดสารกันเสีย
  • จำหน่ายสินค้าสัตว์เลี้ยง : ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เราคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีความหลากหลายทั้งสินค้าและราคา ตั้งแต่ อาหารประกอบการรักษาโรค อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเสริม แชมพูรักษาโรค ผ้าอ้อม แผ่นรองซับ ไปจนถึง ของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยง กระเป๋าเดินทาง และกล่องสำหรับเดินทางขึ้นเครื่องบิน
  • สระว่ายสุนัข : บริการสระว่ายน้ำ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมั่นใจในคุณภาพได้ด้วยสระน้ำระบบเกลือ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และปลอดสารเคมี นอกจากนี้ยังใช้ระบบน้ำล้นในการผลักขนสุนัขออกจากสระ ทำให้สระว่ายน้ำมีความสะอาดอยู่เสมอ แบ่งเป็น 2 สระ คือสระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย (Recreational Pool) ขนาด 5x12 เมตร และสระว่ายน้ำสำหรับบำบัด (Therapy Pool) ขนาด 3x6 เมตร
  • เพ็ทพาร์ค : สนามหญ้าเพื่อการพักผ่อนที่มีขนาดมากกว่า 1 ไร่ ทางโรงพยาบาลใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น การปลูกต้นไม้ที่ไม่มียาง เมล็ด และฝัก เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง รั้วที่กันสนิมได้นานถึง 80 ปีและมีความยืดหยุ่นสูง การใช้ยาป้องกันเห็บหมัดที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติและถุงพลาสติกสำหรับใส่อุจจาระของสัตว์เลี้ยงที่จัดเตรียมไว้ตามจุดต่างๆ
  • เพ็ทแท็กซี่ : โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีบริการ รถรับ-ส่ง สำหรับเจ้าของที่ไม่สะดวกในการเดินทาง Pet Taxi ให้บริการภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล
  • เพ็ทคาเฟ่ : ร้านอาหารต่างๆ ที่เปิดให้บริการโดยเน้นเรื่องความเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง (Pet Friendly) สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปนั่งรับประทานด้วยได้ อาทิ “คา-นม จูเนียร์” (Ka-nom Junior) ร้านคาเฟ่และอาหารซีฟู๊ต เชฟ คิม ” (Chef Kim) ร้านอาหารไทยและนานาชาติสไตล์สตรีทฟู้ด “ทัม แอนด์ ทัมส์” (TOM N TOMS) ร้านกาแฟสัญชาติเกาหลีที่มีความพิเศษกว่าสาขาอื่นๆ ด้วยการให้บริการมุมอาหารสำหรับสัตว์ให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดได้มีช่วงเวลาความสุขร่วมกัน
  • ห้องพักสัตว์เลี้ยง : โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ มีบริการห้องพักสัตว์เลี้ยงตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งห้องพักทุกประเภทได้รับการออกแบบเพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้รับความปลอดภัยสูงสุดโดยแบ่งเป็น 6 ประเภท
  • ห้องพัก V.I.P : ห้องพัก V.I.P มีบรรยากาศเหมือนบ้าน โดยท่านเจ้าของสามารถอยู่กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพัก V.I.P โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ทีวี เตียงนอน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

 

 

วิดีโอ YouTube

CLAIM
ช่องทางติดตาม โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 Thonglor Pet Hospital Rama 9
หมวดหมู่บริการ
โรงพยาบาลสัตว์
หมวดหมู่บริการ
โรงพยาบาลสัตว์
ช่องทางติดตาม โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 Thonglor Pet Hospital Rama 9

CLAIM

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พระราม 9 Thonglor Pet Hospital Rama 9 Shop